Nếu bạn quan tâm đến Yoga, đã tập Yoga, dạy Yoga hoặc thậm chí chưa từng nghe về Yoga trước đây, tôi hết lòng khuyên bạn nên tìm hiểu về Hội nghị Yoga Châu Á vào năm tới nếu bạn ở trong khu vực này và muốn đan xen trải nghiệm Yoga vào chuyến du lịch của bạn. Sau đó, bạn sẽ hiểu vì sao giáo viên và các học viên từ khắp nơi trên thế giới qui tụ tại sự kiện này để luyện tập thảm kề thảm với nhau.  Bạn sẽ được thuyết phục bởi 6 lý do dưới đây để cân nhắc tham gia hội nghị trong tương lai

1.Học và tập yoga cùng những giáo viên yoga hàng đầu trên thế giới

Hội nghị Yoga Châu Á đã quy tụ hơn 50 giáo viên Yoga hàng đầu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe từ khắp nơi trên thế giới – Dễ dàng gì bạn thường xuyên có cơ hội học hỏi từ rất nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm ở một nơi như thế này chứ? Tôi chỉ có thể tham dự 2 trong 4 ngày của sự kiện, nhưng chỉ hơn 48 giờ tôi đã tham dự các lớp học Ashtanga cùng với Clayton Horton và David Swenson, một lớp Vinyasa với Jared McCann, một bài giảng Ayurveda của Dario Calvaruso, một trợ giảng thực hành hội thảo với Tryphena Chia, và một lớp Yin phục hồi với Chris Su. Các giáo viên nổi tiếng khác đã giảng dạy tại sự kiện này bao gồm Ana Forrest, Patrick Creelman, Tymi Howard và Carolyn Cowan, đây chỉ là vài trong số tên của các thầy cô giảng dạy tại Hội nghị.

2. Trải nghiệm đa dạng các bộ môn và lớp tập

Vấn đề nan giải lớn nhất tôi gặp phải trong thời gian tham dự Hội nghị Yoga Châu Á là các lựa chọn lớp học tôi muốn tham dự. Tôi ước gì tôi có thể phân thân để dự hết các lớp,  vì tại bất kỳ thời điểm nào cũng có ít nhất 2-3 lớp mà tôi muốn tham gia. Bạn có thể nghĩ rằng một hội nghị Yoga sẽ chỉ cung cấp các lớp học và hội thảo về Yoga, điều này không nghi ngờ gì nữa.

Trong 4 ngày, không chỉ có các lớp tập trung vào các phong cách khác nhau của tư thế (asana) như Vinyasa, Iyengar, Ashtanga, Yin và Kundalini, còn có các buổi và bài giảng về thiền, định tuyến, triết lý, giải phẫu học,  Ayurveda, chiêm tinh học, phát triển bản thân, Reiki, kinh doanh Yoga, trị liệu Yoga và nhiều hơn nữa. Như David Swenson chia sẻ trong hội nghị, một sự kiện như sự kiện này thực chất là một bữa tiệc buffet – hãy thử một chút mọi thứ và xem điều gì phù hợp với bạn nhất.

Các đơn vị tổ chức cũng đã xem xét thực tế rằng người tham gia hội nghị từ tất cả văn hóa, mức độ luyện tập khác nhau, vì vậy họ đã sắp xếp hỗ trợ thông dịch trực tiếp (hiện chỉ áp dụng cho tiếng Hoa)  để đảm bảo nhiều người tham gia các buổi học. Các lớp học cũng được tổ chức sao cho phù hợp với mọi cấp độ luyện tập,  – cho dù bạn là người mới tập Yoga, đã tập luyện nhiều năm hoặc là một giáo viên Yoga đang tìm cách chuyên sâu kiến thức và kỹ năng giảng dạy của mình.

3. Tham gia các lớp học cộng đồng miễn phí

Lớp học miễn phí?  Bạn không đọc nhầm đâu! Hội nghị Yoga Châu Á đã cung cấp nhiều hội thảo và bài giảng miễn phí, mở cho cộng đồng tham gia – không cần vé. Các giáo viên đã tổ chức một loạt các lớp học bao gồm lớp học Yoga dành cho gia đình trẻ em, buổi chia sẻ về ăn chay, vòng tròn phụ nữ, thiền định cộng đồng, v.v.

4. Tham quan và mua sắm tại các gian hàng sản phẩm yoga

Tại Hội nghị yoga Châu Á 2019, khoảng 50 thương hiệu đã tham gia triển lãm gian hàng. Bạn có thể tưởng tượng có rất nhiều quầy hàng bán quần áo Yoga. Rất nhiều í! Có những quầy bán dụng cụ Yoga như thảm, khối và các đạo cụ khác, dụng cụ thiền và sách. Toàn bộ các gian hàng đều đến từ các thương hiệu tên tuổi, uy tín như Manduka, Pure Apparel… Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này, đây là cơ hội để bạn…trữ hàng với giá rẻ. Mách bạn một mẹo nhỏ là một số gian hàng có khuyến mãi khủng và giờ cuối, ngày cuối Hội nghị. Giá sản phẩm rẻ hời, có thể thấp xuống còn vài chục nghìn Việt Nam đồng.

5. Gặp gỡ yogi từ khắp nơi

Một hội nghị quy mô lớn như Hội nghị Yoga Châu Á là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người yêu thích Yoga từ tất cả quốc gia và nền tảng tập luyện. Mọi người đi từ xa để đến sự kiện – trong thời gian tham dự hội nghị, tôi đã gặp những người từ Hoa Kỳ, Ý, Hàn Quốc, Úc, Tây Ban Nha, Đài Loan, Hoa Kỳ, Đức và Costa Rica. Hãy tận dụng tối đa các cuộc gặp gỡ với những người cùng chí hướng, và là một phần của cộng đồng.

6. Học được những bộ môn yoga khác và học về 8 nhánh của Yoga

Có phải tập Yoga là làm sao cho chạm được ngón chân và đưa chân ra sau đầu? Không hẳn là vậy. Hãy bắt đầu bằng cách khám phá các định nghĩa về Yoga. Có nhiều cách để diễn nghĩa Yoga, – liên kết, hội tụ, kết nối, loại bỏ những biến động của tâm trí… Một trong những cách phổ biến để hiểu những gì thực hành thuộc về Yoga là thông qua tám nhánh của Yoga. Bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ 8 nhánh này tại Hội nghị với nhiều lớp thực hành khác nhau bao gồm các tư thế thể chất, hơi thở có kiểm soát, thiền định, kỷ luật đạo đức và quan sát cá nhân.

Các hội nghị như Hội nghị Yoga Châu Á là một cách tốt để chạm vào các phương diện của yoga, vươn xa khỏi việc luyện tập các tư thế, cơ thể vật lý mà còn khám phá được những nhánh khác. Hãy bắt đầu một ngày tại hội nghị với một buổi triết lý Yoga vào buổi sáng, sau đó là một lớp tập uốn lưng vào giờ trưa,  và kết thúc buổi chiều của bạn với các hội thảo về thư giãn mạc cơ và thiền chánh niệm. Sau đó lại làm mới mỗi ngày của bạn với một chương trình học như thế trong 3 ngày còn lại.

Nguồn_YogaWineTravel

Yogavietnam tự hào là đối tác vé và quảng bá sự kiện Hội nghị yoga Châu Á 2019 tại Hong Kong 13-16 tháng 6, 2019.

Với Mã giảm giá từ Yogavietnam, bạn sẽ được giảm giá cho tất cả hạng vé tham gia Hội nghị. 
🔸Ưu đãi trên 40% cho vé mua sớm trước 15.04
🔸Click vào từng hình ảnh để biết giá các hạng vé chính
🔸ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ _Điền Form http://bit.ly/AYC2019

Hãy theo dõi Yogavietnam Fanpage để được cập nhật chương trình hội thảo/ lớp học, giáo viên giảng dạy, cùng những thông tin quan trọng cho chuyến đi Hồng Kong của bạn. Thông tin đầy đủ về AYC 2019

⚛️Website chính thức AYC2019
https://www.asiayogaconference.com/

⚛️Toàn bộ lịch chương trình
https://www.asiayogaconference.com/sessions.php

⚛️Thông tin giá vé
https://www.asiayogaconference.com/pricing.php