“Từ một chuyên viên phân tích tài chính ở New York chuyển sang dạy yoga ở Việt Nam, tôi học được cách trân trọng những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống. Đó có thể là lời cảm ơn ngượng ngùng của bạn học viên buổi đầu đến với yoga, hoặc âm thanh vang lên từ chuông Tây Tạng vào những phút Savasana kết thúc lớp. Tôi chỉ có thể nghe được những thanh âm đấy ở thành phố Hà Nội thân thương của tôi, chứ không thể là ở New York, thành phố của vật chất, của thu nhập, của vị thế xã hội…” – Bình Nguyễn @ Viet Yogi 

Đây là những dòng chia sẻ của Bình trong một buổi phỏng vấn ngắn với Yogavietnam hơn một năm về trước. Bình vốn là một chuyên viên tài chính ở New York nhưng đã bước qua vùng an toàn để theo đuổi đam mê trên con đường hẹp. Và trong một năm qua, chàng trai ấy vẫn vững bước và tỏa sáng trên hành trình yoga của mình. Những tấm hình Bình chụp trong tư thế yoga ở khắp nơi trên thế giới: bờ biển Costa Rica, đường phố New York, đền đài Tel Aviv, thành cổ Budapest… đã gây ấn tượng và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng.

Những bức ảnh tươi đẹp dưới đây được chụp tại Santorini – Hy Lạp qua ống kính của Bình thực hiện cùng người bạn đồng hành yogi Phuong Anh Cao.