Manduka có 3 dòng sản phảm chính là Pro, Eko và Live On.  Khác biệt chính yếu của 3 dòng này là chất liệu cao su làm ra thảm, từ đó dẫn đến đặc tính thân thiện môi trường khác nhau ngoài yếu tố bền, độ bám và độ êm của thảm.

 

Thảm Manduka được ưa chuộng và đánh giá cao nhất là Manduka Pro series. Manduka Pro được xem là thảm yoga bền nhất trong các loại thảm với thời gian sử dụng đến 10 năm. Nếu bạn tra cứu  về thảm yoga được đánh giá và bình chọn tốt nhất thì Manduka ProMat luôn nằm trong danh sách dẫn đầu. Thảm Manduka Pro được sản xuất từ PVC được xác nhận thân thiện với môi trường. Với cấu trúc bề mặt như bề mặt vải chống trượt, người tập vẫn yên tâm thực hiện các tư thế ngay khi đổ mồ hôi. Thảm Manduka Pro dày (6mm) và là khối thảm rất đặc mang lại độ êm cho thảm vào giúp bảo vệ các khớp cho người tập. Song song với Manduka Pro còn có Manduka ProLite với chất liệu và kết cấu thảm tương tự, chỉ khác với khối lượng nhẹ hơn giúp cho các yogi yêu thích thảm Manduka Pro tiện mang di động theo mình.

 

Thảm Manduka eKo tự hào là thế hệ thảm tiếp theo thân thiện với môi trường vì chất liệu cao su thiên nhiên, không sử dụng keo hóa chất độc hại. Bề mặt thảm eKo với cấu trúc ô khép bền , chống trượt và siêu bám. Ngoài ra cấu trúc ô khép này giúp chống ẩm và chống thấm mồ hôi, giúp thảm sạch và bền lâu trong khi mặt dưới thảm lại là cấu trúc ô hở tạo ra độ êm cho thảm.

 

Cùng với Pro và eKo Series, Manduka mang đến những người mới đến với yoga thảm Manduka LiveOn cực êm, giúp bảo vệ xương và khớp cho người tập. Được tạo từ PlusFoam, một loại cao su tổng hợp, có thể tái chế không như cao su và nhựa thông thường. Thảm Liveon siêu nhẹ với bề mặt thảm cấu trúc ô khép chống ẩm và hấp thu vi khuẩn, dễ làm sạch.