YogaVietnam – Open Hub & Trusted Store for yogis  

  1. Open Hub – YogaVietnam là 1 trung tâm mở chào đón bất kì ai yêu thích và quan tâm đến yoga. Mục đích của Hub là chia sẻ những thông tin bổ ích trong việc thực hành yoga, và kết nối yogis qua những hoạt động cộng đồng.
  2. Trusted Store – YogaVietnam còn là địa điểm đáng tin cậy của yogis cho những sản phẩm yoga chất lượng (thảm, phụ kiện và quần áo yoga) được nhập khẩu chính hãng, sản xuất từ chất liệu thân thiện môi trường, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe người tập.

Đội ngũ Yoga Việt Nam bao gồm 3 cô gái đầy nhiệt huyết và đam mê với yoga. Dù là 1 đội ngũ khiêm tốn, nhưng sự cống hiến, cảm hứng và tinh thần của chúng tôi thì không. Chúng tôi nhận thức rõ lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi là kinh doanh liên quan đến tinh thần và tâm linh (spiritual business). Do đó, sự nhạy cảm, chỉnh chu, và trung thực là những giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của YogaVietnam.

Chúng tôi luôn tìm kiếm sự cân bằng giữa việc phát triển kinh doanh bền vững và chọn lọc cung cấp những giá trị thiết thực mà cộng đồng xứng đáng nhận được. Điều đó có nghĩa là YogaVietnam đôi khi phải từ bỏ con đường dễ dàng và nhanh nhất, mà tiên phong đi vào những con đường chông gai hơn nhưng sẽ đem lại những điều thú vị và tốt đẹp cho cộng đồng.